Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Cách trị bệnh rung đầu + gằn xe

Nhiều khách hàng sau 1 thời gian chạy các dòng như Piaggo LX, Honda Airblade, Lead, SH, Click, Vario … Một thời gian cảm giác xe bị gằn, kéo ga nhẹ đầu xe rung bần bật rất khó chịu.

Đã có nhiều chủ đề nói về vấn đề này nhưng chưa có cách khắc phục cụ thể, làm nhiều lúc khách hàng tốn rất nhiều tiền mà xe không khỏi.

KingParts hôm nay xin hướng dẫn khách hàng từng bước kiểm tra để giảm chi phí tốt nhất:

Đầu tiên Vệ sinh nồi + Tra mỡ nồi sau

Vì khi đi bảo trì, nhiều thợ sửa xe làm rất ẩu, chủ yếu là phủi bụi mà không làm phần quan trọng nhất là tra mỡ nồi sau. Khi bị các bệnh kể trên chủ yếu là do khớp bố ba càng không trơn => bung ra không đều.

Vệ Sinh Nồi Sau
Vệ Sinh Nồi Sau

Giải pháp ra tiệm dầu nhớt xe máy, mua 1 tuýp mỡ chịu nhiệt dành cho xe tay ga, nhỏ cỡ ngón tay út, giống tuýp kem đánh răng trong khách sạn, sau đó ra tiệm sửa xe uy tín kêu nó vệ sinh nồi rồi đưa cái tuýp này kêu tra vào khớp bố ba càng. Chi phí cho toàn bộ khoảng 100.000đ.

Khi xe đi khoảng 30.000 – 40.000km nên thay bố 3 càng

Trong trường hợp bị chịu chứng trên, mà xe đã đi được hơn 30.000km. Thì bạn nên thay bố 3 càng và chuông để tránh bố cạ vào chuông, làm gằn xe, rung đầu, hao xăng.

Hiện nay bố 3 càng có 2 thương hiệu chính hãng ExedyFCC của Nhật Bản được lắp cho các hãng xe Yamaha, Honda, Suzuki. Vì là hàng theo xe nên chắc chắn sẽ tránh bị tình trạng trên thay vì mua hàng dán lại, hàng trôi nổi trên thị trường

Exedy và FCC là thương hiệu do KingParts phân phối và hiện được đánh giá là 1 trong những thương hiệu bền bỉ nhất.

Mọi nhu cầu tư vấn khách hàng liên hệ: 0354.390.039

:)

Nhà phân phối, bán sỉ phụ tùng xe máy chính hãng Thái Lan. Nhật Bản cho Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio tại Việt Nam. Xuất hóa đơn và chứng từ nhập khẩu đầy đủ.

:D

Cập nhật thêm hình cho các bạn

Related News

x