Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Tư vấn lên phuộc YSS cho Wave loại nào tốt ?

Phuộc nào tốt và bền gắn được cho Honda Wave ? Phutungthailan.com giới thiệu đến các bạn những mẫu Phuộc tốt và bền dành cho Wave đến từ thương hiệu Phuộc Xe Máy nổi tiếng YSS Thái Lan.

Phuộc wave không bình dầu E-Series YSS

Tổng hợp Phuộc Wave YSS Thái Lan:

Phuộc Nice cho Wave Chính Hãng YSS:

Phuộc Nice dành cho Wave Chính Hãng

Nice YSS do hãng YSS sản xuất với số lượng nhiều, so với Nice Honda thì mẫu xe Nice đã bị Honda ngưng sản xuất với giá thành phải bỏ ra để sở hữu mẫu Phuộc Nice theo xe là khoảng 2 triệu đồng (do sản phẩm hiếm vì đã ngưng sản xuất) Mẫu Nice do YSS sản xuất có giá thành phải chăng hơn, vừa đảm bảo là hàng Chính Hãng do thương hiệu Phuộc nhún nổi tiếng toàn cầu đến từ Thái Lan sản xuất.

Phuộc không bình dầu Wave Hybrid YSS:

1/ Tùy chỉnh được độ nặng nhẹ lò xo (Preload): 

Đa số phuộc “zin”  được sản xuất theo một tiêu chuẩn nhất định cho một dải cân nặng dài (từ 50kg đến 80kg), do đó nó có 2 nhược điểm chính: “nảy xóc” do người điều khiển nhẹ cân; hoặc nhanh bị xì dầu do tải nặng thường xuyên.

Đối với dòng Hybrid, có thể khắc phục được hai nhược điểm trên do tùy chỉnh được độ nén lò xo theo cân nặng mỗi người. 

Có 2 kiểu tùy chỉnh lò xo ở dòng YSS Hybrid: vòng răng và nấc gạt. Bộ dụng cụ tùy chỉnh được YSS kèm theo trong mỗi hộp.

Sự khác biệt giữa Phuộc YSS và Phuộc theo xe

Phuộc không bình dầu cho Wave YSS E-Series Chính Hãng

Cấu tạo hoạt động của Phuộc dòng E-Series cho Wave

E–Series: với kí hiệu E – Emulsion hay còn gọi là “Nhũ Tương” được biết đến với khái niệm khoa học là “một hệ phân tán cao của hai chất lỏng mà thông thường không hòa tan được vào nhau”. Ở đây phuộc E-Series được thiết kế để kết hợp dầu phuộc và khí nén nitơ thành một “hỗn hợp duy nhất”.

  • Phuộc E-Series được cấu tạo là phuộc ống đơn, xy lanh phuộc không chứa toàn bộ dầu mà được thiết kế có không gian trống chứa khí nén nito để đáp ứng phối hợp hòa trộn giữa khí và dầu với sự dịch chuyển của ty phuộc (piston).
  • Phuộc thiết kế theo chiều thẳng đứng, với thân/ ống (xylanh) phuộc ở phía trên, ty phuộc (piston) ở phía dưới – gần giống với dòng G-Series (có thêm bình dầu phụ).

Lò xo phuộc thiết kế kích thước lớn hơn lò xo phuộc “zin” chia thành 2 phần trên – dưới có bước xoắn khác nhau, giúp phuộc hấp thụ lực nhanh, chịu tải tốt mà vẫn giữ được tính ổn định. Thân phuộc tiện từng bước zen với khoảng giãn cách 1mm giúp việc tăng chỉnh áp lực nén linh hoạt và chính xác hơn với tải trọng (cân nặng) của người sử dụng.

Nơi mua Phuộc Chính Hãng dành cho Wave:

Liên hệ: 0357.999.035 hoặc 0354.390.039

Thời gian làm việc từ thứ Hai đến thứ Bảy (Chủ Nhật Nghỉ) 8h00 đến 17h30

Địa chỉ: 97 Huỳnh Mẫn đạt Phường 7 Quận 5 TPHCM

Nhà phân phối, bán sỉ phụ tùng xe máy chính hãng Thái Lan. Nhật Bản cho Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio tại Việt Nam. Xuất hóa đơn và chứng từ nhập khẩu đầy đủ.

Related News

x