Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Tư vấn lên phuộc YSS cho Scoopy loại nào tốt ?

Phuộc nào đi êm dành cho Scoopy 110 Chính Hãng đi êm và bền nhất? Phutungthailan.com giới thiệu đến các bạn thương hiệu Phuộc Xe Máy YSS đến từ Thái Lan.

Phuộc dành cho Scoopy 110
Phuộc dành cho Scoopy 110

Phuộc Scoopy 110 đi êm và bền nhất

Phuộc YSS Z-Sport dành cho Scoopy

Chức năng tăng chỉnh Phuộc Z-Sport dành cho Scoopy 110i

Với chiều dài tiêu chuẩn dành cho Scoopy 110 là 320mm đây là mẫu Phuộc phù hợp cho Scoopy đặc biệt có thêm nhiều chức năng chỉnh giúp người lái tự tin lái xe hơn so với Phuộc theo xe.

Chức năng Preload: Độ nén lò xo

Tăng chỉnh độ nén lò xo

(Thread Spring Preload) là có khả năng điều chỉnh ép lò xo nặng nhẹ khi chở nặng hay nhẹ có thể điều chỉnh bằng bộ chỉnh đi kèm theo trong hộp

Chức năng Rebound: Độ hồi Phuộc

Tăng chỉnh độ hồi nhanh chậm của Phuộc

Chức năng R (Rebound Adjustable) Nút đỏ Rebound bên dứơi dùng chỉnh độ hồi dầu của phuộc, thường 30 nấc, mặc định mức 15, tăng bằng cách quay qua bên phải lúc này độ hồi phuộc nảy lên chậm giúp đi bám đường phù hợp đi tốc độ nhanh và phù hợp với người nặng kí hay đi 2 ngừơi, quay qua bên trái lúc này dầu sẽ xuống ít nhất độ hồi phuộc sẽ nhanh hơn và phù hợp với người nhẹ ký hay đi 1 người.

Mua Phuộc Chính Hãng dành cho Scoopy 110

Địa chỉ: 97 Huỳnh Mẫn Đạt Phường 7 Quận 5 TPHCM

Hotline: 0357.999.035 hoặc 0354.390.039

Thời gian làm việc từ thứ Hai đến thứ Bảy ( Chủ Nhật Nghỉ ) 8h00 đến 17h30

Nhà phân phối, bán sỉ phụ tùng xe máy chính hãng Thái Lan. Nhật Bản cho Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio tại Việt Nam. Xuất hóa đơn và chứng từ nhập khẩu đầy đủ.

Related News

x