Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Tư vấn lên phuộc YSS cho Exciter/Ex 155 loại nào tốt ?

Phuộc nào đi êm cho Exciter/Ex 155 ? Phutungthailan.com giới thiệu đến các bạn những dòng Phuộc xe máy đi êm dành cho Yamaha Exciter Chính Hãng thương hiệu Phuộc nhún nổi tiếng toàn cầu YSS đến từ Thái Lan.

Tổng hợp Phuộc đi êm dành cho Exciter/ex 155:

Bộ nâng cấp Phuộc trước Exciter:

Bộ nâng cấp Phuộc trước dành cho Exciter 155
Bộ nâng cấp Phuộc trước dành cho Exciter 155
  • 1/ Thiết kế nâng cấp đặc biệt của YSS: bộ sản phẩm được bán ra gồm Nắp phuộc (kèm chức năng van ép lò xo Preload Adjuster) – Lò xo tải giảm chấn (Fork Spring) – Van điều tiết dầu (PD valve) và Nhớt phuộc (Fork Oil)/ Tất cả đã tạo ra sự thay đổi khác biệt tổng thể ở phần cấu tạo cho phuộc (giảm xóc) ống lồng.
  • 2/ Tùy chỉnh 2 bộ van cùng lựa chọn mức nhớt phuộc (dầu) theo nhu cầu? Nếu ở phuộc zin, Chủ xe chỉ có thể bảo dưỡng thay nhớt (dầu) thì ở phuộc với bộ nâng cấp, chủ xe hoàn toàn được tùy biến- canh chỉnh tất cả các chức năng theo ý thích cá nhân, tạo sự thú vị mới mẻ và trải nghiệm ở nhiều mức độ mà không phải lo lắng về vấn đề hư hỏng; Lý do? : bộ nâng cấp nằm phía trong lòng ống phuộc nên không có bất kì cản trở nào tới kết cấu khung càng – cổ phốt – chảng ba- tay lái- và hệ thống phanh an toàn xe!
  • 3/ Kĩ thuật thực hiện lắp ráp – canh chỉnh đúng đảm bảo cho 1 bộ nâng cấp thực sự được phát huy tác dụng dựa trên các thông số riêng của chủ xe: cân nặng/ mức tải trọng thường xuyên/ sở thích lái xe “êm ái” hay ” đam mê tốc độ”/ thời tiết -khí hậu… điều này RẤT QUAN TRỌNG vì nhu cầu và sở thích cá nhân là không ai giống ai!

Phuộc sau Yamaha Exciter 155:

Phuộc có bình dầu G-Series cho Exciter:

Phuộc bình dầu dành cho Exciter 150/155
Phuộc bình dầu dành cho Exciter 150/155

Chức năng tăng chỉnh Preload trên mẫu Phuộc G-Series cho Exciter/Ex 155

G-Series: 

Có khả năng điều chỉnh lò xo nén lại hay giãn ra (Còn gọi là Preload). Khi chúng ta đi 1 người hay chở nhẹ nên chỉnh lò xo giãn ra để đi được êm hơn. Ngược lại nếu chở nặng hay đi 2 người có trọng lượng nhiều thì nên chỉnh lò xo nén lại.

Từ dòng G Tất cả các phuộc chắc chắn có bình dầu, nhưng ở dòng g-plus lượng dầu được điều chỉnh mặc định (người dùng sẽ không thay đổi được), tác dụng giúp đi qua các đoạn đường không bằng phẳng êm hơn, nhẹ hơn.

Phuộc có bình dầu có tăng chỉnh Rebound G-Sport cho Exciter:

 Ở các dòng này ngoài chức năng chỉnh kích thước lò xo nén lại hay giãn ra, Trên chân phuộc có một núm chỉnh dùng để kiểm soát độ hồi trả của phuộc nhanh hay chậm, tính năng này sẽ giúp chiếc xe ổn định khi đi vào những cung đường gồ ghề hay gặp tình huống bất ngờ, đây được xem là một chức năng rất quan trọng mà tất cả chiếc xe chạy Racing rất cần.

Mua Phuộc Exciter Chính Hãng ở đâu uy tín ?

Liên hệ: 0354.390.039 hoặc 0357.999.035 để được tư vấn

Thời gian làm việc từ thứ Hai đến thứ Bảy ( Chủ Nhật Nghỉ ) 8h00 đến 17h30

Địa chỉ: 97 Huỳnh Mẫn Đạt Phường 7 Quận 5 TPHCM

Nhà phân phối, bán sỉ phụ tùng xe máy chính hãng Thái Lan. Nhật Bản cho Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio tại Việt Nam. Xuất hóa đơn và chứng từ nhập khẩu đầy đủ.

Related News

x