Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Tư vấn lên phuộc YSS cho Airblade 160 loại nào tốt ?

Phutungthailan.com là nhà phân phối phụ tùng Phuộc xe máy đến từ thương hiệu YSS Thái Lan. Xin giới thiệu đến các bạn những muẫ Phuộc YSS Chính Hãng dành cho Airblade 160 tốt nhất

Phuộc có bình dầu dành cho AB 160
Phuộc có bình dầu dành cho Airblade/AB160

Tổng hợp những mẫu Phuộc Airblade 160:

Phuộc không bình dầu dành cho Airblade 160

E-Series là dòng trong phân khúc ECOLINE (Dòng Phổ Thông) với trục Phuộc 12mm và vòng lò xo lớn hơn Phuộc theo xe giúp ôm cua đầm và chắc hơn.

Ngoài ra Phuộc không bình dầu dành cho Airblade 160 có khả năng tăng chỉnh độ nén lò xo

Phuộc không bình dầu ECOLINE Chính Hãng YSS dành cho AB160
Phuộc không bình dầu ECOLINE Chính Hãng YSS dành cho AB160
Cấu tạo của Phuộc dòng E của YSS Emulsion
Cấu tạo của Phuộc dòng E của YSS Emulsion

E–Series: với kí hiệu E – Emulsion hay còn gọi là “Nhũ Tương” được biết đến với khái niệm khoa học là “một hệ phân tán cao của hai chất lỏng mà thông thường không hòa tan được vào nhau”. Ở đây phuộc E-Series được thiết kế để kết hợp dầu phuộc và khí nén nitơ thành một “hỗn hợp duy nhất”.

  • Phuộc E-Series được cấu tạo là phuộc ống đơn, xy lanh phuộc không chứa toàn bộ dầu mà được thiết kế có không gian trống chứa khí nén nito để đáp ứng phối hợp hòa trộn giữa khí và dầu với sự dịch chuyển của ty phuộc (piston).
  • Phuộc thiết kế theo chiều thẳng đứng, với thân/ ống (xylanh) phuộc ở phía trên, ty phuộc (piston) ở phía dưới – gần giống với dòng G-Series (có thêm bình dầu phụ).

Lò xo phuộc thiết kế kích thước lớn hơn lò xo phuộc “zin” chia thành 2 phần trên – dưới có bước xoắn khác nhau, giúp phuộc hấp thụ lực nhanh, chịu tải tốt mà vẫn giữ được tính ổn định. Thân phuộc tiện từng bước zen với khoảng giãn cách 1mm giúp việc tăng chỉnh áp lực nén linh hoạt và chính xác hơn với tải trọng (cân nặng) của người sử dụng.

Phuộc có bình dầu dành cho Airblade 160:

+ L: Tăng chỉnh chiều dài hệ thống treo thêm 5mm

+ Kích thước Piston 30mm

+ Kích thước trục: 12mm

+ Kích thước trục từ trên xuống 330 mm

+ Tăng chỉnh lò xo phuộc

Phuộc có bình dầu G-Series: Kí hiệu G (Có bình dầu), dòng phuộc YSS loại này bao gồm bình dầu để hỗ trợ hoạt động êm ái , Có 2 chức năng T-L:Chức năng T (Thread Spring Preload) là có khả năng điều chỉnh ép lò xo nặng nhẹ khi chở nặng hay nhẹ. Chức năng L (Length Adjustment) điều chỉnh độ dài phuộc +- 5mm.

Phuộc lắp nguyên bản như Phuộc theo xe
Phuộc lắp nguyên bản như Phuộc theo xe

Phuộc có tăng chỉnh Rebound dành cho Airblade 160:

Phuộc G-Sport nằm trong phân khúc TOPLINE (Dòng Cao Cấp) đến từ thương hiệu YSS Thái Lan. Với 3 Chức năng tăng chỉnh nhằm tối ưu khả năng vận hành của Phuộc.

Đặc biệt Phuộc được trang bị khả năng Rebound giúp chỉnh độ đàn hồi của Phuộc tăng khả năng chống xóc so với những mẫu Phuộc khác

Chức năng Rebound với khả năng tăng chỉnh lên tới 30 cấp độ giúp người lái vận hành êm ái hơn

Nơi mua Phuộc dành cho Airblade 160 Chính Hãng:

Hotline: 0357.999.035 hoặc 0354.390.039

Địa chỉ: 97 Huỳnh Mẫn Đạt Phường 7 Quận 5 TPHCM

Thời gian làm việc từ thứ Hai đến thứ Bảy ( Chủ Nhật Nghỉ ) 8H00 đến 17H30

Nhà phân phối, bán sỉ phụ tùng xe máy chính hãng Thái Lan. Nhật Bản cho Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio tại Việt Nam. Xuất hóa đơn và chứng từ nhập khẩu đầy đủ.

Related News

x