Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Tại sao guốc văng ly hợp (Bố 3 càng xe máy) Exedy tốt nhất hiện nay ?

EXEDY đến từ Nhật Bản được thành lập 01/07/1950 là nhà cung cấp ly hợp, momen xoắn, hộp số tự động cho xe máy và xe hơi hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, tất cả bộ phận ly hợp trên xe hơi các hãng Honda, Suzuki, Mitsubishi, Kia, Ford, Huyndai, Subaru, Toyota, Isuzu..đều sử dụng thương hiệu Exedy. Đối với xe máy, Exedy là nhà cung cấp chính toàn bộ về bộ phận truyền động xe ga, xe số cho Yamaha Việt Nam và 1 phần cho Honda Việt Nam và các thương hiệu khác.

BỐ BA CÀNG/GUỐC VĂNG LY HỢP EXEDY

  •         Guốc văng ly hợp (Bố ba càng) hoạt động hoạt động theo nguyên tắc lực ly tâm, truyền lực từ dây curoa vào pulley bánh xe, đẩy xe chạy.
Cấu tạo truyền động tay ga
Cấu tạo truyền động tay ga
Bộ chuông nồi sau
Bộ chuông nồi sau

Các đặc tính bố 3 càng, guốc văng ly hợp:

  •         Được sản xuất bằng nguyên liệu cước pha ceramic, độ bám bố cực tốt, mượt mà, chống cháy và chai bố, xe cực nhạy. Bố chuông tốt xe sẽ chạy mượt, tăng tốc nhanh. Là sản phẩm sản xuất chính hãng cho xe máy Yamaha, Honda nên khi lắp đặt sử dụng rất chắc chắn và an toàn trong quá trình hoạt động.

Tại sao bố 3 càng, guốc văng ly hợp Exedy tốt nhất ?

  •         Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng xe tay ga tại thị trường Việt Nam, KingParts đã hợp tác với Exedy, thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới về ly hợp cho ôtô, xe máy đến từ Nhật Bản. Exedy có lịch sử 70 năm, có mặt hơn 25 quốc gia với 18.000 nhân viên và cung cấp bộ phận ly hợp cho hơn 50% lượng xe máy, xe ôtô trên toàn cầu.
  •         Ở Việt Nam Exedy là nhà cung cấp chính về bộ phận truyền động xe ga, xe số cho Yamaha Việt Nam, và 1 phần cho Honda, và gần như toàn bộ cho tất cả hãng xe hơi.
  •         Các guốc văng có cân nặng chuẩn xác, sai số chỉ nằm trong khoảng ±0.1g. Kết hợp với lò xo ba càng sẽ giúp bố bung ra đều khi vào ga, khắc phục tình trạng rung đầu và giúp xe vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu.

Guốc văng lý hợpbố ba càng ) Exedy hiện là sản phẩm tốt nhất tại Việt Nam.

Nhà phân phối, bán sỉ phụ tùng xe máy chính hãng Thái Lan. Nhật Bản cho Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio tại Việt Nam. Xuất hóa đơn và chứng từ nhập khẩu đầy đủ.

Related News

x