Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Phuộc xe máy nên mua loại nào tốt ?

Có thể bạn chưa biết hệ thống giảm xóc trước và sau (phuộc xe máy) là một bộ phận đảm nhận việc chống xóc cho xe, đem lại sự vận hành êm ái bằng cách hạn chế các lực từ mặt đường (lốp xe) tác động lên khung sườn và toàn bộ xe.

Vậy Phuộc nên chọn loại nào ? và của hãng nào để đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn cho người lái.

Phuộc sau Click I 125/150 YSS TOPLINE G-RACING

YSS là thương hiệu Phuộc nổi tiếng đến từ Thái Lan

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT YSS

– Nhà máy đầu tiên của YSS được thành lập tại Thái Lan vào 1983.

– YSS là một nhà máy cơ khí lớn nhất Thái Lan cho đến thời điểm hiện tại.

– YSS được ưa chuộng không chỉ ở Châu Á mà còn được lựa chọn để độ xe ở Châu Âu, Mỹ, Canada.

– YSS sản xuất hơn 5.000 sản phẩm, sử dụng cho hơn 2.600 các mẫu xe mô tô, xe tay ga, xe địa hình, xe ô tô. Có các đại lý và trạm dịch vụ tại hơn 50 quốc gia.

– YSS đã nhận được chứng nhận từ Viện Kraftfahrt-Bundesamt (KBA). Cơ quan vận tải ô tô liên bang Đức, là thương hiệu duy nhất trong ASEAN đã được chứng nhận. – YSS được chứng nhận trong các ngành công nghiệp ô tô khác nhau như QS9000, ISO/TS16949, ISO 9001 từ TUV RHEINLAND.17:26

Nhà máy YSS Thái Lan

Không chỉ Phuộc xe máy mà YSS sản xuất những mẫu Phuộc Moto và cả Xe Hơi

Phuộc YSS Z-Series dành cho những mẫu Ô TÔ

Với kinh nghiệm sản xuất Phuộc nhún lâu đời YSS luôn được đón nhận tại thị trường toàn cầu đặc biệt YSS tài trợ trong những giải đua Moto và được nhiều giải thưởng danh giá.

Nhà vô địch giải đua Thế giới MTM Kawasaki do YSS tài trợ

YSS hiện đang là sản phẩm tin tưởng nhất tại Việt Nam với giá cực kỳ cạnh tranh để giới thiệu người tiêu dùng. Hiện nay chỉ có phuộc YSS đạt được chuẩn quốc tế, an toàn cho người tiêu dùng, và là phuộc thương hiệu duy nhất có nhà phân phối chính hãng an tâm khi đi đường.

Để xem giá và hình ảnh sản phẩm phuộc YSS chính hãng: https://www.yss.vn

Cam kết tất cả sản phẩm đăng lên website là hàng chính hãng 100%, tất cả sản phẩm hàng nhái hàng giả đều được hoàn tiền 200% nếu khách hàng phát hiện.

Mua Phuộc Chính Hãng YSS

YSS.VN nhận phân phối sỉ lẻ phuộc YSS Thái Lan số lượng lớn nhỏ. Nếu khách hàng cần tư vấn liên hệ: 0354.390.039 – Địa chỉ mua lẻ: 97 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 7, Quận 5, Hồ Chí Minh. Website: https://www.yss.vn

Nhà phân phối, bán sỉ phụ tùng xe máy chính hãng Thái Lan. Nhật Bản cho Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio tại Việt Nam. Xuất hóa đơn và chứng từ nhập khẩu đầy đủ.

Related News

x