Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Nhông Sên Dĩa thay loại nào tốt ?

Trên thị trường Nhông Sên Dĩa nhiều vô số kể có giá thành và chất lượng khác nhau.Vậy đâu là Nhông Sên Dĩa chính hãng để lựa chọn với tiêu chí : Chất Lượng được gia công tỉ mỉ,Vì vậy trước khi mua Nhông Sên Dĩa chúng ta phải tìm hiểu thật kỹ xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

Nhông Sên Dĩa chính hãng nào tốt?

Nhông sên dĩa DID Chính Hãng

Nhông sên dĩa DID chính hãng được nhập khẩu và phân phối sỉ lẻ trực tiếp từ công ty TNHH KingParts (https://phutungthailan.com). Chúng tôi cung cấp trực tiếp cho các công ty, đại lý, cửa hàng, khách hàng.

– Nhông Sên Dĩa DID là thương hiệu từ Nhật Bản, có lịch sử hình thành tính đến năm 2020 hơn 85 năm và là nhà sản xuất xích (sên) xe máy số 1 thế giới, và trong vài năm gần đây DID đã mở thêm nhà máy tại Thái Lan chuyên sản xuất nhông và dĩa DID. Hãng DID hiện là đốc tác cho các hãng xe tại Việt Nam như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM… DID cũng là thương hiệu đạt được rất nhiều thành tích trong các sự kiện biểu diễn mô tô, đua xe máy trên thế giới như Moto GP, World Endurance Championship, Motocross,…

– Trên thị truờng phụ tùng xe máy D.I.D rất nổi tiếng với dòng Nhông Sên Dĩa AD3 hiệu năng vượt trội, D.I.D HD-S siêu tải trọng, Sên vàng D.I.D 428HD, Sên mô tô 520VF, Sên phốt cao su DID hay còn gọi là sên phốt TFX/sên 428 VIX.

Xem giá nhông sên dĩa did chính hãng: https://nhongsendiadid.com chuyên cung cấp nhông sên dĩa chính hãng đầy đủ chứng từ, hóa đơn đầy đủ.

– Hiện trên trên thị trường nhông sên dĩa DID hàng giả khá nhiều, người tiêu dùng cần bổ sung kiến thức để tránh mua lầm sản phẩm.

Nhông sên dĩa DID chính hãng được nhập khẩu và phân phối sỉ lẻ trực tiếp từ công ty TNHH YSS Việt Nam (https://phutungthailan.com). Chúng tôi cung cấp trực tiếp cho các công ty, đại lý, cửa hàng, khách hàng.

Liên hệ: 0354.390.039 để được tư vấn.

Nhà phân phối, bán sỉ phụ tùng xe máy chính hãng Thái Lan. Nhật Bản cho Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio tại Việt Nam. Xuất hóa đơn và chứng từ nhập khẩu đầy đủ.

Related News

x