Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Nhông sên dĩa DID tốt không ? Độ bền thế nào ?

Nhông sên dĩa DID là thương hiệu nhông sên dĩa được đánh giá là ông vua trong lĩnh vực sản xuất dây chuyền chuyển động hay còn gọi là xích xe máy bởi chất lượng hàng đầu. độ bền cùng với thương hiệu nổi tiếng lâu đời

Vậy những gì tạo nên tên tuổi của Nhông Sên Dĩa DID ? Nhông sên dĩa của DID có tốt không? hãy cùng Phutungthailan.com tìm hiểu nhé

DID là một trong những công ty hàng đầu của Nhật Bản đặt nhà máy sản xuất tại Thái Lan,với công nghệ sản xuất nhông sên dĩa hơn 80 năm kinh nghiệm. Hiện tại nhông sên dĩa DID là sản phẩm số 1 thế giới nhờ vào định hướng sản xuất sên nhẹ, nhưng lại mạnh mẽ.

Chốt sên DID được xử lý bằng công nghệ SDH. Chốt sên sẽ được mạ bên ngoài một lớp Crom cacbua có độ cứng cao, phần lõi bên trong vẫn là thép mềm.
Giúp ngăn ngừa sên bị kéo dãn, tốc độ phản hồi nhanh và giảm thất thoát năng lượng khi vận hành.

Dĩa tải DID được cấu tạo từ thép các-bon cho độ cứng cao. Và được dập chính xác bằng công nghệ Fine-blanking (công nghệ sản xuất các chi tiết trên đồng hồ đeo tay).

️Phần viền răng dĩa được nhiệt luyện, khiến cho phần ngoài cứng, bền. Nhưng đồng thời phần bên trong vẫn đủ mềm để hấp thụ lực sốc từ sên.

Nhà phân phối nhông sên dĩa Chính Hãng DID:

Liên hệ: 0354.390.039 hoặc 0357.999.035

Địa chỉ: 97 Huỳnh Mẫn Đạt Phường 7 Quận 5 TPHCM

Thời gian làm việc từ thứ Hai đến thứ Bảy ( Chủ Nhật Nghỉ )

Nhà phân phối, bán sỉ phụ tùng xe máy chính hãng Thái Lan. Nhật Bản cho Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio tại Việt Nam. Xuất hóa đơn và chứng từ nhập khẩu đầy đủ.

Related News

x