Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Mua sỉ phuộc YSS chính hãng Thái Lan ở đâu ?

Nhà nhập khẩu Phuộc xe máy YSS Thái Lan Chính Hãng

Phutungthailan.com là nhà nhập khẩu Phuộc xe máy thương hiệu YSS Suspension Chính Hãng nổi tiếng toàn cầu.

YSS là nhà sản xuất giảm xóc cho xe máy và ô tô hơn 30 năm. YSS tiếp tục sử dụng công nghệ và thiết bị tiên tiến trong tất cả các khâu sản xuất để phát triển và liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, YSS có đội ngũ R & D từ Châu Âu có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển hệ thống giảm xóc nhằm cạnh tranh trên toàn cầu.

Tất cả các sản phẩm được sản xuất với chất lượng tương đương với chất lượng Châu Âu bao gồm kiểm tra tính năng giảm xóc, lắp đặt, độ bền và độ an toàn. Đội ngũ R & D nỗ lực từng bước để tạo ra các sản phẩm YSS đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. YSS đã nhận được chứng nhận từ Viện Kraftfahrt-Bundesamt (KBA) – Cơ quan Vận tải Cơ giới Liên bang của Đức, là thương hiệu duy nhất tại ASEAN đã được chứng nhận. Ngoài ra, YSS đã được chứng nhận trong các ngành công nghiệp ô tô khác nhau như QS9000, ISO / TS16949, ISO9001 từ TUV RHEINLAND.

Với đơn hàng về mỗi tháng liên tục chúng tôi luôn về những mẫu sản phẩm mới nhất được đưa đến tay người tiêu dùng. ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt những mẫu Phuộc không có sẵn tại Việt Nam với mức giá chiết khấu tốt nhất.

Nơi mua Phuộc Chính Hãng YSS tại Việt Nam

Nhà phân phối sỉ phụ tùng xe máy Thái Lan, Nhật Bản tại Việt Nam

Địa chỉ: 97 Huỳnh Mẫn Đạt Phường 7 Quận 5 TPHCM

Hotline: 0357.999.035 hoặc 0354.390.039 để được tư vấn bảng giá chiết khấu cho cửa hàng và thợ

Thời gian làm việc từ thứ Hai đến thứ Bảy ( Chủ Nhật Nghỉ) 8h00 đến 17h30

Related News

x