Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Mua phụ tùng xe máy Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Kymco chính hãng ở đâu ?

Tất cả khách hàng sau khi mua xe máy tại các đại lý chính hãng, thường mặc định là đem vào hãng bảo dưỡng nhằm yên tâm cho xế yêu của mình.

Nhưng nếu bạn có một chút ít kiến thức về xe máy, bạn có thể tiết kiệm lên đến vài triệu đồng nếu tìm hiểu kỹ giá phụ tùng xe máy chính hãng trên thị trường.

Về xe số, sau 1 thời gian khoảng 20.000km là đến thời kỳ phải thay nhông sên dĩa, nếu bạn vào hãng để thay thì giá dao động từ 450.000đ – 800.000đ, hiện nay giá thị trường Nhông Sên Dĩa DID nhập khẩu Thái khá rẻ: https://phutungthailan.com/c/did/ giá dao động chỉ từ 250.000đ – 400.000đ chất lượng tốt, chính hãng.

Nếu xe số sau khoảng 20.000km thay nhông xích, thì xe tay ga lại thay Dây Curoa và Bi Nồi. Hiện nay dây curoa Bando là thương hiệu tốt nhất hiện nay được nhập khẩu từ Thái, Nhật Bản nhưng giá rẻ hơn 1/2 so với hãng: https://phutungthailan.com/c/bando/

Tại Việt Nam, xe tay ga được ưa chuộng nhiều, nhưng sau 1 thời gian chạy các loại xe tay ga thường bị rung đầu, giật, hao xăng, nhiều khách hàng cứ nghĩ xe bị lỗi, nhưng không biết sau khi chạy 1 thời gian cần bảo trì vệ sinh nồi hay thay những thứ bị hao mòn trong bộ nồi.

Tại Việt Nam, Nhà Máy Nhật Bản FCC, Exedy chuyên sản xuất bộ full nồi đầy đủ cho hãng xe Honda, Yamaha trên thị trường. Chính vì vậy khi muốn thay bộ nồi zin chính hãng như lúc đầu chắc chắn bạn nên nghĩ 2 thương hiệu Nhật Bản này.

FCC chuyên sản xuất full bộ nồi cho Honda bao gồm: chuông, lá bố nồi, chén bi, cánh quạt, bố 3 càng, lò xo 3 càng, cao su 3 càng, cụm puly chủ động, cụm puly bị động…

Exedy chuyên sản xuất full bộ nồi cho Yamaha.

Cả 2 thương hiệu FCC và Exedy được sản xuất cho hãng Honda, Yamaha, nên khi bạn nhu cầu thay bộ nồi chính hãng thì nên nghĩ đến FCC và Exedy.

FCC và Exedy được phân phối chính hãng bời Nhà nhập khẩu phụ tùng xe máy chính hãng Thái Lan Nhật Bản Tại Việt Nam:

FCC: https://phutungthailan.com/fc

Exedy: https://phutungthailan.com/c/exedy/

Nếu bạn là thợ hay cửa hàng cần giá tốt hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0354.390.039 , chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, cũng như giúp đỡ bạn có giá tốt nhất.

Nhận bảng giá sỉ phụ tùng cho thợ và cửa hàng vui lòng Add Zalo: 0354.390.039 chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng.

Related News

x