Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Kích thước phuộc sau Airblade 160 ? Nên thay phuộc hãng nào ?

Thông số zin của phuộc Airblade 160/ AB 160

  • Theo thông tin từ hãng sản xuất xe máy Honda thì thông số chiều cao phuộc sau Honda AirBlade 160 2022 là 335 mm tính từ vị trí ở giữa 2 lỗ ắc chân phuộc.
  • Thông số phuộc sau xe Honda AirBlade 160 khi lên phuộc đồ chơi chính hãng bạn có thể tùy chọn các dòng phuộc có thông số 335mm là chuẩn nhất.

Nên thay phuộc hãng nào ?

Phuộc xe máy sau cho Honda Air Blade 160 đi êm nhất . Phuộc YSS là nhãn hiệu rất nổi tiếng của Thái Lan, chuyên cung cấp các loại phuộc nhún, giảm xóc xe máy với chất lượng cực tốt và có mẫu mã đẹp mắt. Phuộc YSS được ưa chuộng không chỉ ở Châu Á mà còn được lựa chọn để độ xe ở Châu Âu, Mỹ, Canada.

Phuộc YSS dòng G-SPORT là mẫu đi êm nhất cho Airblade 160/ AB160
Xuất Xứ: Thái Lan

Màu: Đen-Đen-Đen

Chức Năng Phuộc Bình Dầu YSS G-Sport:

Kí hiệu G (Có bình dầu) ,dòng phuộc YSS loại này bao gồm bình dầu để hỗ trợ hoạt động êm ái ,

Có 3 chức năng T-L-R: Chức năng T (Thread Spring Preload) là có khả năng điều chỉnh ép lò xo nặng nhẹ khi chở nặng hay nhẹ. Chức năng L (Length Adjustment) điều chỉnh độ dài phuộc +- 5mm. Chức năng R (Rebound Adjustable) điều chỉnh độ hồi của đàn hồi lò xo.

CHỨC NĂNG  Phuộc YSS PCX /AirBlade G-SPORT TG302-335TRJ-04-888A

• TĂNG CHỈNH CHIỀU DÀI PHUỘC

Nhà phân phối phuộc YSS tại thành phố Hồ Chí Minh
phutungthailan.com luôn cam kết chất lượng hàng đầu với tất cả các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đem lại cho khách hàng niềm tin cậy nhất.
Mua lẻ phuộc YSS: 97 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 7, Quận 5, HCM. Thời gian làm việc: T2-T7(8g-17g30).CN Nghỉ
Nhà phân phối, bán sỉ phụ tùng xe máy chính hãng Thái Lan. Nhật Bản cho Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio tại Việt Nam. Xuất hóa đơn và chứng từ nhập khẩu đầy đủ.

Related News

x