Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Khi nào thay nhông sên dĩa ?

Nhông sên dĩa (NSD) sau 1 thời gian chạy sẽ làm giảm hiệu suất truyền động, sên xích giãn dễ xảy ra tuột, đứt khi đang đi, bánh sau bị trượt lết do dĩa phía sau vướng vào sên xích gây kẹt cứng, làm tăng nguy cơ tại nạn khi tham gia giao thông.

Dấu hiệu nào nhận biết phải nên thay nhông sên dĩa ?

  1.  Khi đổi số để tăng tốc, cảm giác xe vẫn lì, máy không bốc.
  2. Khi ga mạnh thì có hiện tượng xích đập hộp hoặc kêu lách cách.
  3. Thường xuyên căn chỉnh nhưng xích vẫn chóng rão.

Nếu khách hàng không để ý, thì thông thường một bộ Nhông sên dĩa hàng tốt các bạn có thể sử dụng từ 12.000 – 15.000km. Tuy nhiên,  nếu các bạn biết cách vệ sinh, bảo trì tốt, tuổi thọ của bộ Nhông sên dĩa của bạn có thể kéo dài hơn rất nhiều.

Vậy cách bảo dưỡng nhông sên dĩa như thế nào để đi được hơn 30.000km

1. Xe nhất thiết nên gắn bộ chắn xích, có tác dụng hạn chế bụi bám trừ trường hợp loại xe xích trần loại xích có gioăng cao su.
2. Khi chạy xe phải gài số và tốc độ luôn đồng bộ
3. Tuỳ nhu cầu mà người sử dụng lựa chọn hình thức bảo dưỡng thích hợp. Nên tra dầu và kiểm tra xích thường xuyên khoảng 500km-1000km/ lần (tùy loại xe) hoặc có thể dùng chất phụ gia để làm sạch và bôi trơn.

Nhông sên dĩa cũ


4. Nên kiểm tra, bảo dưỡng xích trước khi đi xa

Nhông Sên Dĩa nào tốt nhất hiện nay ?

Hiện nay nhông sên dĩa trên thị trường rất nhiều. Nhưng Nhông Sên Dĩa D.I.D Thái Lan hiện vẫn là thương hiệu nổi tiếng nhất từ trước đến nay, và chưa có đối thủ nào có chất lượng bền bỉ bằng loại này.

Hiện nhông sên dĩa DID có 2 loại AD3 9ly và HDS 10 ly cho khách hàng lựa chọn, nếu khách hàng chở nặng nên chọn loại 10 ly.

Nhông sên dĩa vàng chính hãng DID
Nhông sên dĩa vàng chính hãng DID

Nhông Sên Dĩa DID hiện do KingParts là tổng đại lý phân phối tại Việt Nam, với giá cực kì tốt, có phân phối cho cửa hàng, và tiệm sửa xe. Xem giá Nhông Sên Dĩa DID tại: https://phutungthailan.com/c/did/ hoặc tư vấn liên hệ: 0354.390.039

Nhà phân phối, bán sỉ phụ tùng xe máy chính hãng Thái Lan. Nhật Bản cho Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio tại Việt Nam. Xuất hóa đơn và chứng từ nhập khẩu đầy đủ.

Related News

x