Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Giới thiệu thương hiệu FCC (F.C.C Company)

FCC là nhà sản xuất các phụ tùng côn xe máy lớn của Nhật bản, FCC cung cấp phụ tùng côn xe máy cho Honda, Yamaha và một số hãng xe phân khối lớn khác. Tại Việt Nam FCC có nhà máy đặt tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội và cung cấp phụ tùng côn xe tay ga và xe số cho Honda Việt Nam. Ngoài ra FCC Việt Nam còn xuất khẩu phụ tùng côn xe máy đi nhiều nước trên thế giới như: Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản ….

Nhà máy FCC

F.C.C – Nhà sản xuất ly hợp lớn và tốt nhất thế giới!!!
Quy trình sản xuất nghiêm ngặt để tạo ra các sản phẩm tối ưu nhất, đáp ứng đầy đủ cho yêu cầu của những nhà lắp ráp xe hàng đầu như Honda, Yamaha, Kawasaki, Suzuki, Triump, Harley Davidson, KTM… Ở Việt Nam FCC chính là nhà cung cấp chính về bộ phận truyền động xe ga, xe số cho Honda Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng xe tay ga tại thị trường Việt Nam, MD Parts & Lubricants đã hợp tác với F.C.C, thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới về ly hợp cho ôtô, xe máy đến từ Nhật Bản. FCC có lịch sử 76 năm, có mặt tại 11 quốc gia và cung cấp bộ phận ly hợp cho hơn 50% lượng xe máy, xe ôtô trên toàn cầu.

Quy trình sản xuất guốc văng ly hợp FCC được kiểm soát chặt chẽ từ khâu lựa chọn nguyên liệu.

Điều bất ngờ là chất liệu chính tạo nên bề mặt ma sát cho bộ guốc văng ly hợp FCC là hạt điều. FCC chính là một trong những tập đoàn mua hạt điều lớn nhất của người dân Việt Nam.

Các guốc văng có cân nặng chuẩn xác, sai số chỉ nằm trong khoảng ±0.1g. Kết hợp với lò xo ba càng sẽ giúp bố bung ra đều khi vào ga, khắc phục tình trạng rung đầu và giúp xe vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu.

Khi tìm mua guốc văng lý hợp/bố ba càng, hãy đặt F.C.C là một trong những lựa chọn hàng đầu về giá thành và chất lượng!

Kingparts là đại lý trực tiếp từ công ty Nhật Bản F.C.C, vì vậy các bộ phận bán ra đều chính hãng, zin theo xe, nên chỉ cần lắp ráp dễ dàng, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm chính hãng.

Xem sản phẩm phụ tùng FCC tại: https://phutungthailan.com/fc . Hotline: 0354.390.039

Xem giá Full bộ nồi FCC (Honda) và Exedy (Yamaha): https://phutungthailan.com/full-bo-noi-truoc-va-sau/

Related News

x