Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Dây curoa xe máy tay ga hãng nào tốt ?

Bando chính là hãng dây curoa nổi tiếng nhất hiện nay. Vậy nên mỗi khi nhắc đến dây curoa người ta không thể không nhắc đến hãng này. Bando là tên một nhà sản xuất của Nhật Bản có uy tín và thương hiệu lớn trên toàn thế giới.

Cho đến nay, hãng này vẫn không ngừng cải tiến để trở thành nhà cung cấp dây curpa lớn và uy tín nhất thế giới. Tại nước ta, hãng dây đai curoa này cũng rất nổi tiếng với những dòng sản phẩm truyền chuyển động nên được người dân tin tưởng lựa chọn.

Bando được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng, mẫu mã, và sự bền bỉ. Cũng như khả năng chịu được các môi trường làm việc trong điều kiện không thuận lợi. Đặc biệt, nó có thể chịu được mọi yêu cầu về truyền chuyển động, từ công suất thấp đến công suất.

Dây Curoa Bando Racing Line
Dây Curoa Bando Racing Line
Dây curoa 2 mặt Bando Chính Hãng

Với cấu trúc mới dây 2 mặt răng linh hoạt, dẻo dai hơn nên có độ bền cao hơn dây một mặt. Tuổi thọ tăng 40% so với dây 1 mặt.

Khả năng bắt tốc độ nhanh và mượt hơn.

Giảm thiểu được áp lực kéo giãn nên tiết kiệm xăng hơn 3%.

Dây Curoa Nhật 2 mặt răng Bando FDC

Nơi mua dây Curoa Bando Chính Hãng

Địa chỉ: 97 Huỳnh Mẫn Đạt Phường 7 Quận 5 TPHCM

Thời gian làm việc từ thứ Hai đến Thứ Bảy (CN Nghỉ) 8H00 đến 17H30

Hotline: 0354.390.039 hoặc 0357.999.035 để được tư vấn

Nhà phân phối, bán sỉ phụ tùng xe máy chính hãng Thái Lan. Nhật Bản cho Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio tại Việt Nam. Xuất hóa đơn và chứng từ nhập khẩu đầy đủ.

Related News

x