Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Đánh giá chất lượng vỏ xe michelin ?


Vỏ Michelin sản xuất ở đâu?

Michelin là hãng lốp xe là biểu tượng của thế giới đến từ Pháp vào năm 1889 tại Clermont-Ferrand đã phát triển hơn 100 năm , liên tục đổi mới và vẫn đang đi đầu công nghệ với khả năng hoạt động, chất lượng cùng độ bền cao. 

Hiện tại Michelin đã có phủ khắp 5 châu lục và hiện diện tại 170 quốc gia, vùng lãnh thổ, đã có 68 nhà máy ở các vùng lãnh thổ và quốc gia. Michelin đã khẳng định đẳng cấp cũng như vị thế của mình trên thị trường thế giới luôn đi kèm với chất lượng mỗi sản phẩm vô cùng tuyệt vời cũng như chú trọng sự an toàn của người lái

Tại thị trường Việt Nam cũng như Đông Nam Á, lốp Michelin đặt nhà máy tại Thái Lan và nhập khẩu về các đại lý. Ngoài ra cũng có một số vỏ Michelin được nhập khẩu từ Châu Âu….nhưng phổ biến nhất vẫn là nhập từ Thái Lan. Các sản phẩm vỏ xe Michelin luôn được đổi mới và phát triển trên công nghệ hiện đại, thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng.

Vỏ xe Michelin có tốt không ?

Vỏ michelin Chính Hãng
Vỏ michelin Chính Hãng

Michelin luôn đổi mới và cung cấp giải pháp cho khách hàng cập nhật những công nghệ mới nhất luôn nhắm vào mục đích thỏa mãn tiêu dùng của khách hàng.
Ngày nay khi nói đến vỏ Michelin thì đây chính là một thương hiệu vỏ nổi tiếng được đại đa số người tiêu dùng sử dụng và đánh giá rất cao về độ an toàn

Với lớp bề mặt bên ngoài của vỏ có các đường rãnh xiên ngang tiếp xúc với mặt đường. giúp tăng cường độ bám đường. Vì vậy, xe có thể lướt đi an toàn trong nhiều điều kiện đường sá – khi bẻ cua, hoặc chạy trên mặt đường trơn ướt mà không bị trượt bánh… .
Ngoài ra, vỏ Michelin được làm bằng cao su giúp vỏ xe có độ co (lõm) vào cực tốt khi tiếp xúc với vật cứng.

Nơi mua vỏ Michelin Chính Hãng tại TpHCM

97 Huỳnh Mẫn Đạt Phường 7 Quận 5 TPHCM

Hotline: 0357.999.035 hoặc 0354.390.039 để được tư vấn

Thời gian làm việc từ thứ Hai đến thứ Bảy (CN Nghỉ) 8h00 đến 17h30

Nhà phân phối, bán sỉ phụ tùng xe máy chính hãng Thái Lan. Nhật Bản cho Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio tại Việt Nam. Xuất hóa đơn và chứng từ nhập khẩu đầy đủ.

Related News

x