Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Combo NSD DID và phuộc sau YSS E-Series cho Wave Alpha

NSD DID VÀ PHUỘC SAU YSS E-SERIES CHO WAVE ALPHA:

NSD chính hãng DID 9ly, giúp xe vận hành nhẹ nhàng và êm ái hơn, không phát ra tiếng kêu lọc cọc khi chạy hoặc dắt xe gây khó chịu, hiện đang có chương trình free công lắp đặt tại cửa hàng cho khách hàng khi mua sản phẩm

Phuộc sau YSS E-Series lắp được có cái dòng xe gồm: Wave alpha, Future, Dream, phuộc có thể tăng chỉnh tải trọng tùy theo cân nặng người lái tạo ra độ êm ái khi di chuyển trên đường, ngoài ra khi chỉnh đúng tải trọng sẽ giải quyết được vấn đề sàn đít xe khi vào cua mà phuộc zin mắc phải, giúp chạy xe an toàn hơn.

THÔNG TIN HÃNG DIDYSS

-DID (DAIDO) là một thương hiệu sên/xích (chain) hàng đầu của Nhật cũng như trên thế giới với các dòng sản phẩm cung cấp cho: ngành sản xuất công nghiệp, Automotive, Motocycle. Đặc biệt tại Việt Nam DID là thương hiệu hàng đầu về sên/xích cho xe gắn máy và xích công nghiệp.

-YSS là nhà sản xuất giảm xóc cho xe máy và ô tô hơn 30 năm. YSS tiếp tục sử dụng công nghệ và thiết bị tiên tiến trong tất cả các khâu sản xuất để phát triển và liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, YSS có đội ngũ R & D từ Châu Âu có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển hệ thống giảm xóc nhằm cạnh tranh trên toàn cầu.

Related News

x