Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

CÓ NÊN DỚT CHÉN BI, CÁNH QUẠT, CHUÔNG NỒI TAY GA LẠI ĐỂ SỬ DỤNG TIẾP HAY KHÔNG?

-Ngày trước khi phụ tùng xe còn ít chỗ bán và các hãng phụ tùng chưa có nhiều thì việc mua phụ tùng mới rất khó khăng và rất tốn kém, do đó khi phụ tùng bị hao mòn khiến xe không thể vận hành êm ái được thì thợ sẽ tháo ra đem đi dớt bề mặt lại rồi lắp vào sử dụng tiếp, để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

-Tuy có thể tiết kiệm chi phí nhưng mặt trái của việc này là phụ tùng sẻ không đảm bảo độ bền cũng như các thông số như hãng đưa ra nữa, vì khi sản xuất ra hãng luôn có tính toán độ hao mòn nhất định của mỗi phụ tùng đến mức đó là phải thay mới, vì vậy việc dớt bề mặt lại để tiếp tục sử dụng tiềm ẩn nhiều rủi ro cho xe của bạn.

-Hiện nay việc mua phụ tùng mới chất lượng và thông số như hãng đã không còn quá khó khăn nữa, giá thành cũng vừa phải chứ không đắt như xưa, điển hình là 2 hãng FCC. Bando chuyên sản xuất phụ tùng cho hãng Honda, chất lượng và thông số chuẩn như đồ trên xe mới xuất xưởng, do đó việc dớt để tận dụng lại đồ cũ ở thời điểm hiện tại là không cần thiếc nữa, đôi khi tiền làm lại món đồ đó đắt bằng tiền mua mới món đồ đó.

– Để mua được phụ tùng chất lượng chính hãng FCC, Bando đảm bảo việc tránh mua phải hàng giả hàng nhái bạn có thể đến địa chỉ 97 Huỳnh Mẫn Đạt mua hàng với cam kết hàng chính hãng 100%.

Related News

x