Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

BUGI XE MÁY LOẠI NÀO TỐT NHẤT ?

Hiện nay, Bugi Denso của Nhật Bản được đánh giá là 1 trong những sản phẩm bugi tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Ưu điểm của bugi Denso iridium so với bugi zin là độ bền, đánh lửa tập trung và mạnh. Đầu đánh lửa của bugi zin thường đc làm bằng nilken, chạy khoảng tầm 10.000km thì nên thay vì bị mòn ko đảm bảo chất lượng đánh lửa. Còn của bugi iridium làm bằng kim loại quý iridium, độ bền gấp 3 đến 5 lần bugi zin.

  • Đường kính 10mm. X L19mm chiều dài đầy đủ loại ren.
  • Khai thác điện áp yêu cầu thấp của điện cực trung tâm iridium 0.4mm, khoảng cách tia lửa điện rộng hơn so với loại bình thường. Sự gia tăng thêm về khả năng đánh lửa. (0,8 → 0,9mm)
  • Đánh lửa ổn định và mạnh mẽ hơn, động cơ xe bốc hơn và tăng tốc nhanh hơn, tiết kiệm nhiên liệu.
  • Độ bền thông số nhà sản xuất : 100.000km – 120.000km ( 10 vạn – 12 vạn ) gấp 10 lần bugi thường
  • Nhiệt độ làm việc: Bugi denso iridium power cho phép làm việc với ngưỡng nhiệt tối đa là 2700 độ C, ngưỡng nhiệt cực đánh lửa bị nóng chảy, trong khi đó bugi zin chỉ cho phép làm việc với nhiệt độ 1400 độ C
Bugi bạch kim chính hãng DENSO

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng DENSO tập trung phát triển dòng sản phẩm Bugi cao cấp được sản xuất bằng chất liệu Platinum (Bạch kim) có độ cứng và độ nóng chảy cao rất được ưa chuộng sử dụng cho hầu hết các loại xe hơi và xe máy cao cấp trên thế giới.

Cao cấp hơn nữa dòng sản phẩm Bugi Denso Iridium làm từ kim loại quý hiếm Iridium với độ cứng tăng gấp 6 lần so với Bugi Platinum và nhiệt độ nóng chảy cũng cao hơn nhiều so với Platinum giúp gia tăng giới hạn sử dụng cho Bugi ở mọi điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất.

Ngày nay nhờ vào những tiến bộ về khoa học công nghệ, sản phẩm Bugi Iridium đã có giá thành hợp lý hơn, phù hợp với thị trường xe máy Việt Nam.

Bugi Denso Iridium có khả năng đánh lửa cực kì tốt do đầu đánh lửa cực kì nhỏ (0.4mm so với 2mm của Bugi thường) giúp đốt cháy nhiên liệu triệt để, gia tăng sức mạnh cho động cơ, tăng tốc nhanh và mạnh mẽ phù hợp với mọi điều kiện giao thông tại trung tâm thành phố hay ngoại thành.

Bugi Bạch Kim Chính Hãng Denso

* Ưu điểm của Bugi Denso Iridium:

– Đánh lửa ổn định và mạnh mẽ hơn

– Động cơ xe bốc hơn và tăng tốc nhanh hơn

– Tiết kiệm nhiên liệu

Xem giá sản phẩm Bugi Denso Iridium khuyến mãi tại đây: https://phutungthailan.com/c/denso/bugi-denso-iridium-power/ . Điện thoại: 0354.390.039

Nhà phân phối, bán sỉ phụ tùng xe máy chính hãng Thái Lan. Nhật Bản cho Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio tại Việt Nam. Xuất hóa đơn và chứng từ nhập khẩu đầy đủ.

Related News

x