Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

So sánh phuộc Ohlins và phuộc YSS

1. Phuộc Ohlins và YSS có nguồn gốc từ đâu

Thương hiệu Ohlins: tất cả các sản phẩm OHLINS Đông Nam Á có nguồn gốc từ Indonesia.

Thương hiệu YSS: có nguồn gốc sản xuất tại Thái Lan.

Với Ohlins đánh dấu rất nhiều cột mốc của mình trong thị trường với mục đích lớn là đánh mạnh vào thị hiếu người dùng xe nên phuộc cũng vì thế mà hình thành. Phuộc dường như là một bộ phận không thể thiếu cho xe nên Ohlins luôn cải thiện tốt bên trong của phuộc để giúp cho người điều khiển xe cảm thấy nhẹ nhàng khi sử dụng loại phuộc này.

Phuộc OHLINS Trên thị trường

Với YSS thì các bạn cũng biết được rằng vị thế của thương hiệu này tại Thái Lan hay các nước khác đều được đánh giá rất cao bởi chất lượng, luôn sản xuất theo quy trình khép kín và làm theo khuôn mẫu mà các tổ chức đã đề ra. Vì vậy để rõ hơn về chất liệu phuộc xe của hai thương hiệu này thì cùng tôi đi xuống phần bên dưới nhé.

2. Chất liệu hình thành phuộc Ohlins và YSS

Phuộc Ohlins thường làm từ chất liệu nhôm cao cấp, được nung nấu ở nhiệt độ cao mà hình thành được loại phuộc rất chắc chắn. Ngoài ra phía bên ngoài phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện bằng chất liệu cacbon chống gỉ sét nên phuộc không sợ bị oxi hóa khi sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau.

Phuộc YSS được làm từ chất liệu thép chống gỉ cao cấp, có loại được làm từ nhôm nhưng thường thì loại thép chông gỉ được dùng nhiều hơn giúp các nhà sản xuất không tiêu tốn nhiều chi phí để phủ thêm lớp gỉ ở bên ngoài sản phẩm. Ngoài ra phuộc YSS có hệ thống giảm xốc mau chóng bởi trọng lượng nhẹ của của chất liệu hình thành phuộc nên được đánh giá rất cao bởi các tổ chức trên thế giới. Các nhà doanh nghiệp chuyên sản xuất xe máy cao cấp đều chọn loại phuộc mang tính ưu việt này để kết hợp vào xe của họ giúp tạo hiệu ứng và tính thẩm mỹ của sản phẩm trở nên cao hơn.

3. Điểm chung và điểm riêng của phuộc Ohlins và YSS

Điểm chung của phuộc Ohlins và YSS:

  • Cả hai loại phuộc này đều mang lại sự an toàn cho người tiêu dùng.
  • Mang tính ổn định của sản phẩm cao giúp người điều khiển xe cảm thấy thoải mái hơn.
  • Vận hành xe dễ dàng hơn khi có độ chống xốc và đàn hồi cao.
  • Màu sắc đa dạng phù hợp cho nhiều loại xe khác nhau.
  • Rất dễ lắp đặt vào xe cũng như vệ sinh phuộc dễ dàng.
  • Làm từ chất liệu rất chắc chắn nên độ bền cao.

Phuộc OHLINS và YSS có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, nhưng OHLINS hiện nay hàng nhái trên thị trường rất nhiều gây phiền toái cho người tiêu dùng rất nhiều, điểm hạn chế phuộc OHLINS là khi vận dụng trong môi trường có nhiệt độ quá cao so với ngưỡng bình thường rất dễ bị bong lớp sơn tĩnh điện, trong khi Phuộc YSS không bị và được nhập khẩu trực tiếp từ Công ty King Parts, có CO CQ đầy đủ, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Nhà phân phối, bán sỉ phụ tùng xe máy chính hãng Thái Lan. Nhật Bản cho Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio tại Việt Nam. Xuất hóa đơn và chứng từ nhập khẩu đầy đủ.

Related News

x