Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0
Giảm giá!

LÁ SẮT CÓ ĐINH TÁN EXEDY SIRIUS/JUPITER 5B9 (7506807000) 3pcs/set

98,000

SKU: 7501203000
Product by:

Giá sỉ vui lòng đăng nhập tài khoản đại lý của bạn tại: https://phutungthailan.com/login/ .Sau khi đăng nhập tất cả sản phẩm sẽ hiển thị giá sỉ. Hay liên hệ Hotline/Zalo 0354.390039 để được gửi bảng giá sỉ tốt nhất.

SHARE:

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Mô tả

LÁ SẮT CÓ ĐINH TÁN EXEDY SIRIUS/JUPITER 5B9 (7506807000) 3pcs/set

Thông số:7506807000) 3pcs/set

Loại xe sử dụng: Yamaha Jupiter, Yamaha Sirius

Thương hiệu: Exedy Nhật Bản

Sau thời gian sử dụng thì bố ba càng, các lá bố nồi, lá sắt sẽ bị mòn, các lò xo yếu đi không còn đủ sức ép. Các bộ phận của ly hợp sẽ trượt lên nhau, giảm hoặc mất khả năng truyền công suất, phát sinh ra nhiệt lớn làm nóng máy, gây tiếng kêu, hao xăng. Lúc này công suất máy sẽ bị mất đi nhiều (công hao phí lớn). Xe sẽ bị lì máy mặc dù máy mạnh nhưng không truyền hết công suất của máy. Có những trường hợp bộ nồi bị mất ma sát hoàn toàn của bộ ly hợp nghĩa là lực máy bị mất hoàn toàn ở bộ phần ly hợp, do lá bố nồi và lá sắt không còn bám ép với nhau được nữa.

Để phục hồi sức kéo của động cơ: Ta nên thường khuyên nên phục hồi bộ ly hợp. có nghĩa là nên thay thế các lá ma sát – lá bố nồi, thay mới các lò xo bị yếu đi… chi phí sẽ thấp hơn là thay mới cả cụm bộ nồi nên được nhiều người lựa chọn. nếu việc thay thế này đạt tiêu chuẩn và được cân chỉnh đúng thì bộ nồi sẽ phục hồi khả năng truyền lực của bộ nồi xe của khách hàng.

Thương hiệu Exedy được phân phối Nhà nhập khẩu phụ tùng xe máy chính hãng Thái Lan Nhật Bản Tại Việt Nam tại Việt Nam

 

x