Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0
Giảm giá!

Dây curoa Bando Janus (V792-20.7-28)

275,000

SKU: V792-20.7-28
Product by:

Giá Sỉ Đại lý Zalo/Gọi Điện 0354.390.039 để được gửi bảng giá tốt nhất

SHARE:

Mô tả

Dây curoa Bando Janus (V792-20.7-28)

Bando là hãng sản xuất dây curoa và băng tải rất có thương hiệu và lâu đời ở Nhật Bản. Hiện nay Bando được coi là một trong những hãng sản xuất hàng đầu thế giới về băng tải, dây curoa và một số sản phẩm khác và được lắp ráp cho Honda, Yamaha, Suzuki tại Việt Nam.

– Dây curoa (dây đai truyền động) với thương hiệu BANDO nói riêng có tác dụng là bộ phận dẫn động cụm puly nồi trước sau của xe tay ga giúp truyền tải lực vào bánh sau giúp xe vận hành.
– Dây curoa Bando có cầu tạo tương tự như các dòng dây curoa cho xe ga trên thị trường với thiết kế dây đai thang (V-belt) được làm từ cao su tổng hợp và có nguồn gốc từ dầu mỏ.
– Dây curoa Bando cho xe ga với thiết kế hai mặt hoặc một mặt dây có cấu tạo chính gồm 2 phần:

  • Phần cao su : sử dụng chất liệu cao su tổng hợp trải qua quy trình xử lý lưu hoá, phụ gia giúp dây curoa hoạt động hiệu quả trong điều kiện ma sát cao.
  • Phần lớp bố dây : sử dụng chất liệu sợi tổng hợp có tác dụng chịu lực dãn nở, chống sinh nhiệt, tăng độ bền cho dây khi hoạt động.

– Dây curoa Bando chính hãng cho xe ga tính tới thời điểm hiện tại được đánh giá là một trong những thương hiệu tốt cho xe tay ga bởi các đặc điểm mà dòng sản phẩm này đem lại như:​

  • Giá thành hợp lý dể thay thế
  • Chất lượng ổn định, độ bền cao
  • Đa dạng sản phẩm cho từng dòng xe ga trên thị trường
  • Ít tạo ra bụi bẩn khi hoạt động liên tục giúp gia tăng tuổi thọ của bộ phận truyền động
x