Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0
Giảm giá!

DÂY CUROA BANDO FDC 2 MẶT RĂNG SH 125/SH 150 – MADE IN JAPAN

350,000

SKU: 928-24.8-30-10.6
Product by:

Giá sỉ vui lòng đăng nhập tài khoản đại lý của bạn tại: https://phutungthailan.com/login/ .Sau khi đăng nhập tất cả sản phẩm sẽ hiển thị giá sỉ. Hay liên hệ Hotline/Zalo 0354.390039 để được gửi bảng giá sỉ tốt nhất.

Giá sỉ - Giá thợ

Số lượng % Giảm Giá
1 350,000
2+ 8 % 322,000

SHARE:

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Mô tả

Dây curoa Bando FDC 2 mặt răng SH 150 2020 (KR928-24.8-30-10.6) – Made in Japan

Thông Số Kỹ Thuật

+ Chiều dài : 928 cm

+ Chiều rộng – chiều ngang : 24.8 cm

+ Góc V ( mặt tiếp xúc với má nhôm của chén bi và quạt – Pully nồi sau ép đây ) : 30 độ

BANDO là 1 thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản, có kinh nghiệm hơn 110 năm trong lĩnh vực dây đai truyền động (dây Curoa). BANDO cũng là nhà cung cấp dây curoa và bi nồi chính hãng cho Honda trên toàn cầu.

.Bando là tên 1 nhà sản xuất, thương hiệu lớn và uy tín , có lịch sử và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất dây curoa, băng tải công nghiệp và 1 số sản phẩm khác . Xuất xứ từ Nhật bản, không ngừng cải tiến và thay đổi, giờ đây Bando đã trở thành 1 nhà cung cấp lớn và uy tín nhất thế giới. Tại Việt Nam, Bando cũng rất nổi tiếng với những dòng sản phẩm truyền chuyển động của mình.

Nổi tiếng về chất lượng, mẫu mã, và sự bền bỉ, chịu được các môi trường làm việc trong điều kiện không thuận lợi (Môi trường nhiệt đới ẩm ướt ở VN, bụi bẩn, chất ăn mòn ) , chịu được mọi yêu cầu về truyền chuyển động , từ công suất thấp đến công suất cao , làm việc liên tục và bền bỉ.

* Trong Ngành Phụ Tùng xe máy Bando có nhưng đặt tính như sau :

– Dây curoa và pulley nồi trước, sau đóng vai trò như nhông, sên và dĩa là bộ phận truyền động truyền lực từ máy làm quay bánh xe sau và đẩy xe đi.

– Tuy vậy dây curoa làm bằng cao su nên có tính chất rất khác với sợi dây sên làm bằng thép. Môi trường làm việc của dây curoa là ở trong lốc nồi khác với sên ở trong hộp chắn sên hay sên trần. Có thể nói kẻ thù lớn nhất của nhông sên dĩa là đất cát còn kẻ thù lớn nhất của dây curoa là Nhiệt Độ.

-Tuổi thọ dây curoa không chỉ lệ thuộc vào số km, thời gian xe chạy mà còn tùy thuộc vào nhiệt độ của bộ phận truyền động. Vì làm bằng cao su nên càng nóng dây curoa càng mau hư. Xe tay ga chạy liên tục Tp HCM Vũng Tàu nhiều khi chỉ cần 5,000 km đã phải thay dây curoa. Có những xe của các bạn nữ chỉ dùng để đi làm gần nhà, quảng đường đi ngắn, xe chưa kịp nóng đã dừng thì chạy 4 – 5 năm vẫn chưa hư dây curoa.

– Các nhà sản xuất xe máy Honda, Yamaha, Piagio, Suzuki, SYM… đều khuyến cáo nên thay dây curoa khi xe chạy được khoảng 15.000 km. Đây là con số trung bình, tùy trường hợp xe chạy liên tục nhiều hay ít, kẹt xe nhiều hay ít, thói quen thốc ga hay không mà tuổi thọ dây curoa có thể dao động từ 5.000 km 30.0

x