Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0
Giảm giá!

BUGI DENSO IRIDIUM IUH24 HONDA Sh ý @, dylan

320,000

SKU: IRIDIUM IUH24
Product by:

SHARE:

Mô tả

Mô Tả Sản Phẩm

Nhờ sử dụng điện cực trung tâm bằng hợp kim iridium đường kính 0,4mm và một điện cực nối đất đặc biệt, BUGI DENSO IRIDIUM POWER tạo nên hiệu suất vượt trội nhất từ trước đến nay.

  • Đường kính 10mm. Loại trục nửa trục L19mm chiều dài
  • Sử dụng điện cực nhiệt cao của điện cực iridium, vị trí tia lửa được mở rộng 0.4mm so với các loại tiêu chuẩn (1.6 → 2.0mm)
  • Đánh lửa ổn định và mạnh mẽ hơn, động cơ xe bốc hơn và tăng tốc nhanh hơn, tiết kiệm nhiên liệu.
  • Độ bền thông số nhà sản xuất : 100.000km – 120.000km ( 10 vạn – 12 vạn ) gấp 10 lần bugi thường
  • Nhiệt độ làm việc: Bugi denso iridium power cho phép làm việc với ngưỡng nhiệt tối đa là 2700 độ C, ngưỡng nhiệt cực đánh lửa bị nóng chảy, trong khi đó bugi zin chỉ cho phép làm việc với nhiệt độ 1400 độ C

Loại xe sử dụng:

+ IUH24: SH 125/150, SH Ý, Dylan, PS

BUGI DENSO IRIDIUM POWER
BUGI DENSO IRIDIUM POWER

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng DENSO tập trung phát triển dòng sản phẩm Bugi cao cấp được sản xuất bằng chất liệu Platinum (Bạch kim) có độ cứng và độ nóng chảy cao rất được ưa chuộng sử dụng cho hầu hết các loại xe hơi và xe máy cao cấp trên thế giới.

Cao cấp hơn nữa dòng sản phẩm Bugi Denso Iridium làm từ kim loại quý hiếm Iridium với độ cứng tăng gấp 6 lần so với Bugi Platinum và nhiệt độ nóng chảy cũng cao hơn nhiều so với Platinum giúp gia tăng giới hạn sử dụng cho Bugi ở mọi điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất.

Ngày nay nhờ vào những tiến bộ về khoa học công nghệ, sản phẩm Bugi Iridium đã có giá thành hợp lý hơn, phù hợp với thị trường xe máy Việt Nam.

Bugi Denso Iridium có khả năng đánh lửa cực kì tốt do đầu đánh lửa cực kì nhỏ (0.4mm so với 2mm của Bugi thường) giúp đốt cháy nhiên liệu triệt để, gia tăng sức mạnh cho động cơ, tăng tốc nhanh và mạnh mẽ phù hợp với mọi điều kiện giao thông tại trung tâm thành phố hay ngoại thành.

* Ưu điểm của Bugi Denso Iridium:

– Đánh lửa ổn định và mạnh mẽ hơn

– Động cơ xe bốc hơn và tăng tốc nhanh hơn

– Tiết kiệm nhiên liệu

 

 

 

x