Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0
Giảm giá!

Bố 3 càng/Búa côn Exedy AirBlade/PCX/Spacy/LEAD

278,000

SKU: 3B33010200
Product by:

Giá Sỉ Đại lý Zalo/Gọi Điện 0354.390.039 để được gửi bảng giá tốt nhất

SHARE:

Mô tả

EXEDY đến từ Nhật Bản được thành lập 01/07/1950 là nhà cung cấp ly hợp, momen xoắn, hộp số tự động cho xe máy và xe hơi hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, tất cả bộ phận ly hợp trên xe hơi các hãng Honda, Suzuki, Mitsubishi, Kia, Ford, Huyndai, Subaru, Toyota, Isuzu..đều sử dụng thương hiệu Exedy. Đối với xe máy, Exedy là nhà cung cấp chính toàn bộ về bộ phận truyền động xe ga, xe số cho Yamaha Việt Nam và 1 phần cho Honda Việt Nam và các thương hiệu khác.

 

BỐ 3 CÀNG/GUỐC VĂNG LY HỢP EXEDY AIRBLADE/PCX/SPACY

Mã Thông Số: (3B33010200) CL WGT  SUB (K66)

Khi nào nên thay bố 3 càng, guốc văng ly hợp ?

  •         Guốc văng ly hợp (Bố ba càng) hoạt động hoạt động theo nguyên tắc lực ly tâm, truyền lực từ dây curoa vào pulley bánh xe, đẩy xe chạy.
Cấu tạo truyền động tay ga
Cấu tạo truyền động tay ga

 

Bộ chuông nồi sau
Bộ chuông nồi sau

 

  •            Sau một thời gian sử dụng thì bố ba càng, các lá bố nồi, lá sắt sẽ bị mòn, các lò xo yếu đi không còn đủ sức ép. Các bộ phận của ly hợp sẽ trượt lên nhau, giảm hoặc mất khả năng truyền công suất, phát sinh ra nhiệt lớn làm nóng máy, gây tiếng kêu, hao xăng. Lúc này công suất máy sẽ bị mất đi nhiều (công hao phí lớn). Xe sẽ bị lì, bị giật cục, rung đầu mặc dù máy mạnh nhưng không truyền hết lực ra bánh. Có những trường hợp bị tuột ly hợp nghĩa là lực máy bị mất hoàn toàn ở bộ phần ly hợp.
  •            Khi đó, để phục hồi sức kéo của động cơ, phải phục hồi bộ ly hợp. Tức là phải thay thế bố ba càng, các lá ma sát, các lò xo bị nhão… chi phí thấp hơn là thay mới nguyên bộ, nên được nhiều người lựa chọn.
  •            Về lý thuyết, nếu việc thay thế này đạt tiêu chuẩn và được cân chỉnh đúng thì bộ nồi sẽ phục hồi khả năng truyền lực. Hơn nữa, nếu biết rằng một chiếc xe khi mới có thể chạy khoảng 60km/1lít xăng trong khi bạn chỉ có thể chạy khoảng 45-50km/1lít thì bạn sẽ thấy việc uống xăng hàng ngày của xe sẽ khiến bạn tiêu tốn một khoảng tiền không hề nhỏ.

=> Vì vậy lúc này nên thay bố 3 càng, các lá bố nồi: Sẽ làm tăng hiệu quả truyền lực, đồng thời cũng sẽ làm giảm đáng kể lượng tiêu hao xăng của xe. Hơn nữa, hiện nay khi chí phí một bộ nồi mới cũng không chênh lệch quá nhiều so với dán lại, thì hiệu quả mang lại từ một bộ nồi mới sẽ rất cao.

Các đặc tính bố 3 càng, guốc văng ly hợp:

  •        Sau khi thay thế sẽ giúp hiệu năng của xe tăng đáng kể, không còn hao xăng như trước. Được sản xuất bằng nguyên liệu cước pha ceramic, độ bám bố cực tốt, mượt mà, chống cháy và chai bố, xe cực nhạy. Bố chuông tốt xe sẽ chạy mượt, tăng tốc nhanh. Là sản phẩm sản xuất chính hãng cho xe máy Yamaha, Honda nên khi lắp đặt sử dụng rất chắc chắn và an toàn trong quá trình hoạt động.

Tại sao bố 3 càng, guốc văng ly hợp Exedy tốt nhất ?

  •         Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng xe tay ga tại thị trường Việt Nam, KingParts đã hợp tác với Exedy, thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới về ly hợp cho ôtô, xe máy đến từ Nhật Bản. Exedy có lịch sử 70 năm, có mặt hơn 25 quốc gia với 18.000 nhân viên và cung cấp bộ phận ly hợp cho hơn 50% lượng xe máy, xe ôtô trên toàn cầu.
  •         Ở Việt Nam Exedy là nhà cung cấp chính về bộ phận truyền động xe ga, xe số cho Yamaha Việt Nam, và 1 phần cho Honda, và gần như toàn bộ cho tất cả hãng xe hơi.
  •         Các guốc văng có cân nặng chuẩn xác, sai số chỉ nằm trong khoảng ±0.1g. Kết hợp với lò xo ba càng sẽ giúp bố bung ra đều khi vào ga, khắc phục tình trạng rung đầu và giúp xe vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu.
Guốc văng lý hợp bố ba càng ) Exedy hiện là sản phẩm tốt nhất tại Việt Nam.

 

x