Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0
Giảm giá!

Bi nồi Bando AB110/ Airblade

136,000

SKU: RR18x14-13
Product by:

Giá Sỉ Đại lý Zalo/Gọi Điện 0354.390.039 để được gửi bảng giá tốt nhất

SHARE:

Mô tả

Bi nồi Honda Bando Airblade / Con lăn Bando Airblade

Loại xe sử dụng: Honda Airblade

Thông số: RR18x14-13

Bi Nồi Bando tại sao tốt nhất hiện nay cho các hãng Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, SYM ?

1. Được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn lắp ráp xe Honda trên toàn thế giới tại nhà máy bi nồi lớn nhất của Bando tại Taiwan.

2. Bi nồi duy nhất trên thị trường được đóng gói, bảo quản trong bao bì hút chân không, nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho lớp nhựa của bi nồi.

3. Nhựa tự bôi trơn, chịu nhiệt siêu bền cho thời gian sử dụng lên đến 25.000 km (các hãng xe khuyến cáo thay bi nồi ở 8.000-10.000 km).

4. Lõi hợp kim cho độ chính xác gần như tuyệt đối, độ chênh lệch của các viên bi là dưới 1%. 5. Trên mỗi viên bi đều có đóng dấu thương hiệu “Bando”, kích cỡ và độ nặng bi.

Bando Chemica Insdustries hiện nay là nhà máy sản xuất dây cu-roa, và các bộ phần truyền chuyển động dành cho xe máy và oto lớn nhất hiện nay. Là thương hiệu đến từ Nhật Bản Là đối tác chính đặt hàng của Honda, Yamaha, Suzuki..

Hầu hết các sản phẩm cao cấp từ 3 ông lớn về xe cộ hiện nay đều không thể thiếu vắng được các sản phẩm của Bando trong hệ thống truyền chuyển động…

Bi nồi Bando Airblade  / Con lăn Bando Airblade được phân phối chính hãng bởi công ty Nhà nhập khẩu phụ tùng xe máy chính hãng Thái Lan Nhật Bản Tại Việt Nam

 

x