Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Mua Nhông Sên Dĩa Siam ở Đâu Giá Rẻ ,Chất Lượng Tốt Nhất

Nhông sên dĩa Thái Lan là loại nhông xích được nhiều người Việt Nam ưa chuộng và lựa chọn. Cho nên nhu cầu tìm mua nhông sên dĩa thái ngày càng cao. Đương nhiên giá nhông sên đĩa Thái Lan trở thành mối quan tâm hàng đầu của hầu hết người tiêu dùng. Vậy còn chờ gì nữa hãy theo dõi ngay bài viết sau đây để bổ sung thêm thông tin về giá .

Siam ra đời từ năm 1974, là công ty chuyên sản xuất phụ tùng xe gắn máy các loại mà tiêu biểu trong số đó là nhông sên dĩa và các thiết bị máy móc khác. Trụ sở công ty nằm tại miền tây Thái Lan, cách thủ đô Bangkok khoảng 50 dặm. Siam cung cấp sản phẩm cho hơn 1000 khách hàng là các công ty, nhà máy sản xuất xe gắng máy trong nước mà tiêu biểu trong số đó là Honda Thái Lan. Ngoài ra, công ty còn xuất khẩu sản phẩm của mình đến hơn 15 quốc gia trên toàn thế giới.

Cấu tạo của khá đơn giản nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng

– Đây là bộ phận quyết định cho việc vận hành của xe. Xe có vận hành êm ái, mượt mà . Không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của bộ phận này

Bộ nhông xích đĩa SIAM ứng dụng nhiều công nghệ mới vào sản xuất nên tuổi thọ được nâng lên đáng kể.

– Tăng khả năng chịu lực, tăng thời gian sử dụng, vận hành êm.

– Thời gian sử dụng và độ bền được đảm bảo trên 30.000km

– Tăng khả năng chịu lực, tăng thời gian sử dụng, vận hành êm, giảm tối đa tính mài mòn sên . Trục sên và nhông, dĩa do không có rãnh sắc bén . Như loại truyền thống dùng lá thép uốn cong thành vòng.

– Tạo độ bám tốt cho sên, giảm thiểu tối đa tính mài mòn.

– Được sử dụng công nghệ EDP (sơn mạ phủ điện). Giúp chống rỉ sét, chống ăn mòn, tăng tối đa tuổi thọ sử dụng.

Sên: Solid Bush Chain đây là công nghệ mới làm sên có lót trục (bush) đúc liền. Tăng khả năng chịu lực, tăng thời gian sử dụng, vận hành êm.

Nhông: Làm bằng thép hàm lượng cacbon cao. Được cắt bằng dao kỹ thuật mới nhất tạo bề mặt răng (phần tiếp xúc sên) nhẵn mịn. Trui (nhiệt luyện) viền theo thân răng.

Dĩa: Bằng thép cacbon. Cắt bằng dao kỹ thuật mới ôm sát từng mắt sên. Trui (nhiệt luyện) viền theo dĩa. Phần tiếp xúc với sên cứng và nhẵn, nhưng phần trong của dĩa vẫn mền để chịu được lực sốc.

Mua Nhông Sên Dĩa Siam ở Đâu Giá Rẻ ,Chất Lượng Tốt Nhất. Mua Nhông Sên Dĩa SIAM ở đâu uy tín ?

Hiện Nhông Sên Dĩa SIAM chính hãng nhập khẩu Thái Lan được bán tại phutungthailan.com . Mọi nhu cầu tư vấn liên hệ: 0354.390.039 – 0357.999.035

Facebook PhuTungThaiLan.Com: https://facebook.com/congtyyss

Related News

x